Afnan Modest Une Man 100ml EDP (Giống Dior Sauvage)

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
990.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Nhắc đến afnan, người ta nghĩ tơi Creed aventus với Afnan Silver; Baccarat 540 với Afnan Violet Bouquet,... Hôm nay nhân vật chính sẽ là Dior Sauvage với Afnan Modest Une Man Sau những lần...

Nhắc đến afnan, người ta nghĩ tơi Creed aventus với Afnan Silver; Baccarat 540 với Afnan Violet Bouquet,...

Hôm nay nhân vật chính sẽ là Dior Sauvage với Afnan Modest Une Man

Sau những lần khai thác về siêu phẩm của Afnan, tôi nhận ra brand này đang chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường nước hoa

------------------------

Người ta nói, mùa đông/lạnh là mùa của nỗi u hoài. Cái tiết trời se lạnh ấy người ta tự nhiên lại thiết tha một sự ấm áp đến lạ. Tôi thì khác, là người thiên hướng cho sự tươi vui, mới mẻ nên tôi và Đông khác nhau nhiều. Tuy nhiên không có nghĩa là tôi ghét bỏ mùa đông, vì sao hả? Vì có một lý do khiến cho sự lạnh lẽo ấy níu kéo tôi lại, đó là những em nước hoa dành riêng cho thu đông, khoác thử lên người tự nhiên lại thấy...hợp và hiển nhiên, tôi lại bị chìm dần vào chúng.

Thiết kế mang đậm thiên hướng của sự hoàng tộc, thân chai đẹp mỹ miều nằm gọn trong vỏ hộp như "cuốn sách", liệu đấy là cách ẩn dụ của việc nằm bên trong cuốn sách người ta có thể khai thác một thứ gì đó hay ho hơn vỏ ngoài chăng? Riêng tôi nghĩ thế mà lại đúng, bản clone với mùi hương gần như là hệt với Dior Sauvage như một sức lôi cuốn tôi phải tìm hiểu thêm về nó.

"Afnan Modest Une mang lại cho tôi nhiều cảm hứng hơn là bản gốc". Mùi hương này sau khi cảm nhận, tôi đã hiểu lý do vì sao nó tên là Modest Une (trong tiếng Pháp có nghĩa là sự khiêm tốn, nhã nhặn). Thoạt đầu, khoảng hương khá fresh của Citrus (cam, chanh), tích tắc đã quyện vào hoa oải hương và tiêu cay. Mùi hương mang lại sự nam tính, sắc cạnh kì lạ ẩn mình dưới tầng hương giữa. Ở đây, mùi hương sưởi ấm tất cả chúng ta bằng cách đặt một đóm lửa nghi ngút từ gỗ đàn hương chính giữa một cánh đồng cỏ hương bài dưới cái tiết trời đông buồn bã. Mùi hương ấy thoạt nhiên lại trở nên cứng rắn và sắc cạnh hơn trong sự thể hiện của hổ phách của xạ hương và trở nên giàu có hơn bởi hoắc hương kéo dài thêm độ lưu hương của chủ thể.

Những ai khoác lớp hương này bên mình, chính xác là những người đàn ông nhã nhặn, yêu tự do và đứng đắn. Nó thích hợp trong khoảng sau hoàng hôn, không gian không quá ngột ngạt vì độ tỏa hương không phải dạng vừa và sẽ rất lâu sau đó mới nhả mùi.

Bạn có tin rằng bạn sẽ nổi bật nhưng bằng một cách yên lặng không? Afnan Modest Une sẽ chứng minh điều đó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: