Armaf Tres nuit CHIẾT 10ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
1- "Nước hoa Chiết” là gì ? 👉 "Nước hoa chiết" là nước hoa được CHIẾT TRỰC TIẾP từ chai NGUYÊN GỐC sang chai có DUNG TÍCH NHỎ HƠN. 2- "Nước hoa chiết” bắt nguồn...

1- "Nước hoa Chiết” là gì ?
👉 "Nước hoa chiết" là nước hoa được CHIẾT TRỰC TIẾP từ chai NGUYÊN GỐC sang chai có DUNG TÍCH NHỎ HƠN.

2- "Nước hoa chiết” bắt nguồn từ đâu ?
👉 Phong trào “nước hoa chiết” được hình thành bởi người dùng nước hoa cao cấp, có nhu cầu chia sẻ và thử nhiều mùi nên thường mua chai full size (100/200ml) về để chia bớt cho các bạn khác, qua đó tiết kiệm chi phí.

3- Hãng có sản xuất “nước hoa chiết” không ?
👉 KHÔNG NHÉ! Hãng chỉ có CHAI GỐC với dung tích khác nhau: lớn (fullsize từ 100ml trở lên), vừa (travel size từ 30ml), nhỏ (mini size 4-5-7ml ) hoặc để test mùi (vial 1-2ml). Nhưng giá của những size nhỏ lại rất cao so với dung tích (ví dụ 100ml 1.5tr, 5ml 300K)!

4- Nước hoa chiết có ưu điểm gì?
👉 Ưu điểm mạnh nhất là về GIÁ! Vì chính sách giá của hãng khi bán các size vial 1-2ml, Mini 5ml luôn luôn rất cao so với dung tích. Nghĩa là chai 5ml so với chai 100ml cách nhau 20 lần, nhưng giá chai 5ml chỉ thấp hơn khoảng 4 lần (1/4) so với chai 100ml. Nên nước hoa được chiết từ chai 100ml luôn có giá hợp lý hơn. Chai 200ml giá càng tốt hơn nữa.
Đó là SỰ TIỆN LỢI, vì kích cỡ nhỏ nên bạn có thể đem theo mình trên 5 chai cùng một lúc.
Đó còn là SỰ ĐA DẠNG, thay vì bỏ ra hơn 1 triệu để mua chỉ 1 loại nước hoa thì bạn có thể sở hữu hơn 5 loại nước hoa khác nhau.

5- Phải mua ở đâu?
👉 Nếu muốn mua một chai nước hoa chiết thật từ nước hoa chính hãng, chỉ có thể tìm đến những nơi các bạn tin tưởng hoặc có uy tín kinh doanh nước hoa chiết thật mà thôi.

6- Chất lượng “nước hoa chiết” ra làm sao ?
👉 Tương đồng với chai gốc, giống như là hai anh em sinh đôi vậy. Nếu có cũng chỉ ảnh hưởng 1-2% ko đáng kể.

7- “Nước hoa chiết” có sợ FAKE không ? Nếu có làm thế nào phát hiện được ?
👉 Có nha! dấu hiệu nhận biết FAKE dễ nhất nằm ở :
GIÁ: Hàng FAKE nhan nhản hiện nay đều CHUNG MỘT GIÁ, CHUNG MỘT KÍCH CỠ BAO BÌ và KHÔNG CÓ CHAI GỐC cho các bạn check . Không có chuyện CHANEL COCO bằng giá CK ONE được - vì CON SỐ KHÔNG BIẾT NỐI DỐI nhé ^^

 

Bản sao rất tốt của Creed Green Irish Tweet (GIT). GIT là một trong những chai tiên phong của nhà Creed ( nằm trong top 5 của Creed theo Jeremy) . với mùi Hương lá xanh hòa lẫn vào hoa, mát mẻ. Độc đáo nhưng không kén người sử dụng. Đa dụng, sử dụng trong mọi tình huống( đi làm, đi chơi, hẹn hò) mọi thời tiết.

Nếu như GIT giá retail là $425 thì Tres Nuit $20-30 nha

Điểm fragrantica cao 4.43/5 với 361 Vote.

#Review của một mem có thâm niên trong group:

"Trong những con clo.ne GIT trong tầm giá dưới 1tr mình đã xài qua, thì con này cân bằng nhất giữa mùi bám tỏa, xanh kiểu thảo mộc, mượt mà nhưng thiếu đi chút tối và cứng cỏi của Creed, bám tỏa cũng vừa phải.

Raghba for man giống nhất nhưng bám tỏa kém, Al Haramain Etoiles Silver bám tỏa tốt nhất nhưng note đầu cực kim loại khó chịu, Cool Water thì cực kì synthetic và yếu ớt rồi."

popup

Số lượng:

Tổng tiền: