Bond No 9 Gold Coast EDP - Chiết 10ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
450.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Bond No.9 Gold Coast ra mắt một mùi hương mới trong một flacon màu hồng kim loại, kỷ niệm mùi hương của sự hùng vĩ vượt thời gian và sự trẻ trung của một trong những khu phố lịch...

Bond No.9 Gold Coast ra mắt một mùi hương mới trong một flacon màu hồng kim loại, kỷ niệm mùi hương của sự hùng vĩ vượt thời gian và sự trẻ trung của một trong những khu phố lịch sử nhất của thành phố New York. 

Nhằm tôn vinh công viên Quảng trường Washington, một trong những địa điểm lịch sử nhất của thành phố New York, Bond No.9 Gold Coast tiếp tục làm cho người dùng phải suy ngẫm của thương hiệu Bond. Nắm bắt sự hùng vĩ vượt thời gian và sự trẻ trung của của thành phố, Bond No.9 Gold Coast đã bí mật pha trộn vào hương vị trái cây mới mẻ từ vải thiều Đông Á, dưa hấu, mơ, táo đỏ và hoa mai cùng với chiết xuất hoa hồng từ miền nam nước Pháp chỉ thoáng qua nhẹ nhàng phút chốc để lại sự lên ngôi của gỗ tuyết tùng, vani và xạ hương đã làm tròn và đầy đặn hương thơm của Bond No.9 Gold Coast này một cách tuyệt vời với sự hiện đại tràn đầy năng lượng.

Bond No.9 Gold Coast vẫn đóng chai hình ngôi sao 5 cánh, tráng gương lấp lánh kim loại màu hồng nhạt, đây cũng là phiên bản kỷ niệm thành lập Quảng trường Washington hùng vĩ vượt thời gian, và sự trẻ trung năng động của thành phố. Thành phần Bond No.9 Gold Coast được ký bởi nhà sáng chế nước hoa Michel Almairac, ông là chuyên gia pha chế hương thơm từ trái cây.

Bond No 9 Gold Coast mang đậm hương trái cây chín ngọt thanh và hoa hồng quý phái , một mùi hương hưng thịnh, vui tươi và quyến rũ lạ thường. Hầu như phiên bản nào của Bond NYC cũng đẹp tuyêt trần và sang trọng cùng những note hương quý phái thu hút người xung quanh.

Bond No 9 Gold Coast được thiết kế ngoại hình giống như một cô tiểu thư New York với hình dáng chai ngôi sao đặc trưng, màu hồng gold điệu đà cộng với điểm nhấn là logo hãng xuất hiện như hoa văn trang trí cho chai.

✿ Hương đầu:  vải thiều, mơ, táo đỏ

✿ Hương giữa:  hoa hồng, dưa hấu, hoa hồng tuyệt đối

✿ Hương cuối:  tinh chất gỗ tuyết tùng, vani, xạ hương

popup

Số lượng:

Tổng tiền: