Chanel Jersey Les Exclusifs De Chanel EDT - Chiết 10ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
470.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Nước hoa Jersey nằm trong bộ sưu tập Les Exclusifs de Chanel của thương hiệu Chanel đã được tung ra vào năm 2011. Chai nước hoa được đặt tên và lấy cảm hứng từ chính loại vải mà Coco...

Nước hoa Jersey nằm trong bộ sưu tập Les Exclusifs de Chanel của thương hiệu Chanel đã được tung ra vào năm 2011. Chai nước hoa được đặt tên và lấy cảm hứng từ chính loại vải mà Coco Chanel rất yêu thích, đó chính là vải jersey. Jacques Polge chính là người đã tinh chế ra mùi hương này.

Mùi hương mở đầu ngào ngạt và khá nhẹ nhàng của Jersey có được nhờ vào nốt hương hoa oải hương, vốn dĩ là nốt hương chính yếu của chai nước hoa. Thương hiệu Chanel đã sáng lọc kỹ lưỡng loại hoa oải hương mà họ cho vào nước hoa, kết quả là họ đã dùng chiết xuất hoa oải hương giản dị, tươi mát và có phần kỳ ảo, lấy được từ cách chưng cất bằng hơi nóng khô để không không làm mất hay biến chất hương thơm. Mùi hương của Jersey thực sự rất khó để có thể phân loại vào một nhóm hương nhất định, và ngoài ra, nước hoa còn sử dụng một số nốt hương hoa cỏ khác, cùng với các nốt hương phương Đông.

 

Hương chính: Hoa Oải Hương, Xạ hương, Hương Va ni (Vanille), Hoa dại, Cỏ, Hoa hồng, Hoa nhài, Đậu Tonka

popup

Số lượng:

Tổng tiền: