Guerlain L'homme Ideal for Men 100 EDT TESTER

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
GuerLain L'homme Ideal Cologne ------------------ Thế là cái xuân tới, qua dịp tết cũng hơn tuần. Lại vùi mình vào mớ núi bộn bề công việc. Để cho buổi sáng đi làm...

GuerLain L'homme Ideal Cologne

------------------

Thế là cái xuân tới, qua dịp tết cũng hơn tuần. Lại vùi mình vào mớ núi bộn bề công việc. Để cho buổi sáng đi làm trở thêm hoàn thiện hơn, tôi chợt muốn vào vai một gã trai Paris quốc tịch Pháp lịch lãm, trong đầu tôi lại nhen nhóm chiếc GuerLain L'homme Ideal Cologne.

-----------------------

Là con cưng của nhà Guerlain, chai nước hoa mùi gỗ thơm được ra mắt vào 2015 nằm trong bộ sưu tập L'homme Ideal, Rating rất cao (4.21 out of 5 with 1444 votes-fragrantica) với câu slogan nổi tiếng:

"L’Homme Idéal est un Mythe, Son Parfum, une Réalité" -(tạm dịch)-

"Người đàn ông lý tưởng chi ở trong thần thoại, mùi hương của anh ấy mới là thực tế"

(By LeLan/aperfumecatcher.com)

Flanker tiêu biểu nhất của bộ L'homme Ideal (edt,edp,cologne), mùi hương Citrus rất mạnh mẽ hòa với hạnh nhân và hoa cam. Chế tác gia Thierry Wasser đem lăng xê thằng con này sau bản EDT, bằng cách giảm bớt mùi hương hạnh nhân (mùi hương mà những ai sử dụng qua EDP hay EDT và cho rằng chúng khá "ngột ngạt") và thêm vào những hương tươi mát.

Mở đầu của Cologne sáng, bung xòe như Terre d’Hermès Eau Très Fraiche và xanh như Eau Sauvage Cologne. Bên cạnh đó, tầng hương cuối còn lót dày xạ hương nhân tạo (musc), tạo cảm giác êm dịu. Mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng và theo một số tín đồ nước hoa cho rằng mùi này nghe nam tính hơn so với Allure Blanche,...

Mùi hương hằn trên áo nằm mức tầm trung, nên đây sẽ là lựa chọn nó cho bữa sáng mùa xuân ngon lành. Mùi hương này tương đối dễ sử dụng đối với thời tiết khá oi ở VN, đa dụng, khoác lên cho bất cứ dịp nào có thể.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: