Juicy Couture Oui - CHIẾT 10ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
133.000₫ 190.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
NƯỚC HOA NỮ JUICY COUTURE JUICY COUTURE OUI EDP 100ML Juicy Couture Oui là mùi hương dành cho nữ, được hãng nước hoa Juicy Couture cho ra mắt vào năm 2018. Đây là mùi...

NƯỚC HOA NỮ JUICY COUTURE JUICY COUTURE OUI EDP 100ML

Juicy Couture Oui là mùi hương dành cho nữ, được hãng nước hoa Juicy Couture cho ra mắt vào năm 2018. Đây là mùi hương thuộc nhóm hoa cỏ trái cây ngọt ngào, tươi mát. Với thiết kế khá ấn tượng, Juicy Couture Oui chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ở nốt hương đầu tiên, Juicy Couture Oui bùng nổ đầy màu sắc, hương vị như ly cocktail gọi mời với hỗn hợp quả dưa hấu, quả Acai và quả lê. Sự tinh tế và sang trọng của hoa nhài, hoa huệ trắng ở hương giữa sẽ đưa bạn đến những dư vị lãng mạn, mộc mạc một cách thích thú. Hương gỗ, hổ phách và xạ hương sẽ là cái kết hoàn hảo, nhờ hương vị nồng nàn, ấm áp, dai dẳng đến nhiều giờ sau. Juicy Couture Oui cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang cần một chai nước hoa lưu hương lâu.

Đi cùng với hương thơm nữ tính, trẻ trung, thiết kế đầy sống động của nước hoa Juicy Couture Oui cũng là một điểm cộng hoàn hảo để thôi thúc bạn sở hữu cho bản thân hoặc làm quà tặng.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Quả dưa hấu, quả Acai, trà, quả lê

- Hương giữa: Hoa nhài, hoa huệ trắng, hoa kim ngân

- Hương cuối: Hương gỗ, hổ phách, xạ hương

popup

Số lượng:

Tổng tiền: