Lalique Encre Noire Sport Pour Homme (M) EDT 100 ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
990.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Lali.que nói về Enc.re Noi.re như một trò chơi gợi cảm của người đàn ông, tô điểm thêm vào đó một chút thanh lịch và sự năng động của tuổi trẻ, sự nam tính phát ra từ bản chất...

Lali.que nói về Enc.re Noi.re như một trò chơi gợi cảm của người đàn ông, tô điểm thêm vào đó một chút thanh lịch và sự năng động của tuổi trẻ, sự nam tính phát ra từ bản chất người đàn ông.

Để phát huy tuyệt đối các ưu điểm của Encre Noire, bản flanker Sport ra đời từ đó.

Với số điểm khá cao trên Fragrantica (4.29/5).

Nếu bạn là fan cứng của Encre Noire thì đối với Encre Noire Sport ắt hẳn sẽ thấy hứng thú vì những bước đi tìm sự tương đồng giữa chúng nhau.

Ra mắt vào năm 2013 nhưng sức hút là bất tận, đến hiện tại, Encre Noire Sport vẫn rất được săn đón trên các diễn đàn nước hoa. Với mùi hương nam tính và thanh lịch.

Image may contain: text that says 'ENCRE NOIRE SPORT'

 

Encre Noire Sport mở đầu bởi hương thơm cam quýt và bưởi. Mùi hương dễ chịu hơn với một chút mùi nhục đậu khấu.

Tầng hương giữa mang một chút tăm tối của hương cây bách, oải hương và mùi hương của nước. Mùi hương đến từ đại dương bao la kết hợp với trái cây và cây cỏ rừng hoang dại tạo nên nét chấm phá đặc biệt. Encre Noire không hề nặng mùi mà tựa như mùi hương của tự nhiên, mùi thơm ngoài trời, mùi gỗ tự nhiên.

Hương thơm nổi bật và duy trì các tầng hương của Encre Noire Sport là cỏ hương bài (vetiver). Vetiver kết hợp với mùi gỗ và oải hương như làm mùi hương càng phức tạp và có chiều sâu hơn.

Image may contain: text that says 'ENCRE NOIRE SPORT'

 

Encre Noire Sport là mùi hương được đánh giá cao với độ bám tỏa tốt. 👍👍👍👍

Hương thơm của Encre Noire Sport mang nét gợi cảm nam tính và tươi mới nhiều hơn.

Đây được xem là mùi hương có thể sử dụng một cách linh hoạt và đa dụng, như trong môi trường văn phòng, đi dạo hoặc những buổi tụ tập về đêm, v.v....

popup

Số lượng:

Tổng tiền: