Narciso Pure Musc Absolu CHIẾT - 10ML

Hãng: Narciso Rodriguez  |  Tình trạng: Còn hàng
290.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
N.A.R.C.I.S.O R.O.D.R.I.G.U.E.Z PURE MUSC ABSOLUE - Dấu môi hôn nồng đượm xạ hương thuần khiết. 💧💧PURE MUSC ABSOLUE - Thứ hương quyến luyến, ve vuốt, trắng sạch như tuyết của xạ hương trắng, ngân nga như những đoá...

N.A.R.C.I.S.O R.O.D.R.I.G.U.E.Z PURE MUSC ABSOLUE - Dấu môi hôn nồng đượm xạ hương thuần khiết. 
💧💧PURE MUSC ABSOLUE - Thứ hương quyến luyến, ve vuốt, trắng sạch như tuyết của xạ hương trắng, ngân nga như những đoá hoa trắng non tơ gọi mời từ những rãnh cong hút mắt với ngấn cổ kiêu kì. Mùi hương của Pure Musc Absolu đẹp đến thuần khiết, trong veo, thanh tao tựa như một giấc mơ dài êm ái cứ thế vấn vương trong kí ức. 
💧💧Pure Musc Absolu là thứ hương mới của nhà N.A.R.C.I.S.O vừa được tung ra sau sự thành công của chai nước hoa N.A.R.C.I.S.O Pure Musc với note hương hoa và xạ hương trắng thuần khiết. Ở Pure Musc Absolu thứ xạ hương trắng không còn đơn giản mỏng mảnh như trước nữa, mà xạ hương trở nên ngọt ngào hơn, lả lơi hơn bởi từng nụ nhài trắng đưa đẩy cùng với ngọc lan tây biết cách đưa tình. 
👄👄 N.A.R.C.I.S.O PURE MUSC FOR HER EDP ABSOLUE muốn vẽ lên hình ảnh một người phụ nữ thanh lịch, trong veo như sương sớm, ngây thơ như tuyết trắng, ngời ngời thần thái thanh cao. Một cô gái đẹp thuần khiết nhưng vẫn rất tinh tế, quyến rũ và đủ đầy khí chất của một phụ nữ vạn người mơ ước. 
💐💐Đủ sắc đủ hương đủ làm tan chảy tim chàng cả một đời nhung nhớ… ở nàng tỏa ra một thứ khí chất tao nhã, đó chính là bí mật được ẩn giấu sau thứ hương của N.A.R.C.I.S.O Pure Musc Absolu -  thứ mùi hương tinh khiết đang lan tỏa từ con người nàng khiến cho bao người đắm say...
(Cre: Thuy Huong Authentic)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: